Các doanh nghiệp ủng hộ vật chất, chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP phòng, chống Covid-19
Các doanh nghiệp ủng hộ vật chất, chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP phòng, chống Covid-19

Các doanh nghiệp ủng hộ vật chất, chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP phòng, chống Covid-19

Biên phòng - Sáng 14-8, tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải, Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam đã trao vật chất ủng hộ cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang chốt chặn trên biên giới phòng, chống dịch Covid-19. Đại tá Đỗ Hiệp Thắng, Phó Cục trưởng Cục Hậu cần BĐBP chủ trì buổi tiếp nhận. Đại tá Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị BĐBP, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP; Đại tá Vũ Khương, Cục trưởng Cục Kỹ thuật BĐBP tham dự buổi tiếp nhận.

Đại tá Đỗ Hiệp Thắng phát biểu tại buổi tiếp nhận. Ảnh: Viết Hà

Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải đã ủng hộ cán bộ, chiến sĩ BĐBP trên tuyến đầu chống dịch 100 triệu đồng; Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam, tặng 200 hộp viên lộc nhung Siberia và 10 triệu đồng tiền mặt (tổng trị giá 100 triệu đồng).

Phát biểu tại buổi trao tặng, Trung tá Nguyễn Thị Hiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải cho biết, để chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ BĐBP ngày đêm bám trụ trên biên giới, đường mòn, lối mở phòng chống dịch Covid-19, nhân dịp 50 năm Ngày truyền thống Công ty, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty đã phát động cán bộ, công nhân viên ủng hộ và trích một phần qũy phúc lợi chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Mong rằng món quà của cán bộ, công nhân viên công ty sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần đồng chí, đồng đội vượt qua khó khăn, gian khổ thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn biên giới.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Đại tá Đỗ Hiệp Thắng cảm ơn những tình cảm quý báu của các doanh nghiệp dành cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang ngày đêm tuần tra, kiểm soát bảo vệ và phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên biên giới.

Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải trao tặng số tiền 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Viết Hà

Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam trao tặng hơn 200 hộp viên lộc nhung Siberia và 10 triệu đồng tiền mặt ủng hộ cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm chốt chặn bảo vệ biên giới, chống dịch Covid-19. Ảnh: Viết Hà

Đại tá Đỗ Hiệp Thắng cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lực lượng BĐBP vẫn duy trì 1.608 tổ, chốt với 7.026 cán bộ, chiến sĩ BĐBP, cùng với gần 3.000 người thuộc lực lượng khác tham gia. Cán bộ, chiến sĩ khắc phục mọi khó khăn, tuần tra, kiểm soát và ngăn chặn có hiệu quả người và phương tiện qua lại biên giới và các đường mòn lối mở, cũng như làm tốt công tác quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới. Chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã đến các đơn vị BĐBP ủng hộ các trang bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch. Qua đó, kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP yên tâm làm nhiệm vụ, góp phần quan trọng đẩy lùi sự lây lan của dịch Covid-19.

Viết Hà

 

 

Nguồn: https://www.bienphong.com.vn/

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
 • Vì sao Viên Lộc Nhung Siberia là lựa chọn hàng đầu hỗ trợ điều trị suy giảm sức khỏe (5/22/2020 12:00:00 PM)

  Hội chứng suy giảm sức khỏe hay còn gọi là Cachexia là hội chứng khiến cơ thể mệt mỏi, rối loạn chuyển hóa, từ đó gây hiện tượng dị hóa trong cơ thể, giảm sức đề kháng  khiến cơ thể dễ bị virus xâm nhập và mắc bệnh, gây ra những ảnh hưởng xấu đối với đời sống cũng như công việc…
  Điều đáng nói ở đây là, nhiều người đang bị nhưng không hề hay biết và để tình trạng kéo dài dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác.

 • Những điều bạn cần biết về Sừng Hươu – nguyên liệu của vị thuốc Cao Ban Long quý hiếm (2/21/2020 12:00:00 PM)

  Cụ Hải Thượng Lãn Ông có nhận xét đại ý rằng: Sức mạnh bổ dưỡng của sừng hươu tương tự lộc nhung. Dùng gạc hươu trưởng thành, bào chế thành Cao Ban Long là thâu gom sức mạnh của nhiều con hươu lại, thì sức mạnh của Cao Ban Long chẳng kém cạnh gì lộc nhung. Cao ban long lại có tính ôn ấm, vừa bổ vừa điều hoà từ từ, có tính bền bỉ, dẻo dai, thấm nhuần từng chút. Cao ban long bào chế bảo quản được lâu, luôn có sẵn để dùng, tiện lợi phối phương dược và thực dưỡng, giá thành lại thấp hơn lộc nhung.

 • KINH NGHIỆM CHỌN MUA CAO BAN LONG (2/12/2020 12:00:00 PM)

  Cao ban long là vị thuốc được nấu từ sừng già của con hươu, từ lâu đã được coi là những thứ quý hiếm chỉ dành cho các bậc vua chúa. Ngày nay, khi chất lượng sống của con người ngày càng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn nhiều thì Cao ban long đã trở thành sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

  Chính vì nhận được ưu ái rất lớn từ phía người tiêu dùng nên việc những mặt hàng chất lượng kém bị làm nhái tinh vi là điều không thể tránh khỏi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho quý khách hàng kinh nghiệm chọn mua cao ban long để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

 • Eco Siberia Việt Nam Phát Khẩu Trang Miễn Phí Ngừa Đại Dịch Virus Corona (2/11/2020 12:00:00 PM)

   

  Hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống virus Corona gây viêm đường hô gấp cấp đang có diễn biến hết sức phức tạp, ngày 06.02.2020 tại toà nhà VP6 khu đô thị Linh Đàm-Hà Nội, Công ty Eco Siberia Việt Nam đã thực hiện chương trình phát khẩu trang miễn phí cho cư dân tòa nhà.

Tin nổi bật
Sản phẩm nổi bật
 • EXMEN SIBERIA

  EXMEN SIBERIA

  Mã sản phẩm: EMS
  Số lượng: 0
  Tình trạng: Còn hàng
  Ngày đăng: 05/06/2021
  Tư vấn bán hàng: (+84) 2462 59 22 25
  Giá NY: Liên hệ
  Giá bán: 499.000 đ
  Đặt muaChi tiết
 • Cao Ban Long Siberia Tw3

  Cao Ban Long Siberia Tw3

  Mã sản phẩm: CBLS
  Số lượng: 0
  Tình trạng: Còn hàng
  Ngày đăng: 08/07/2017
  Tư vấn bán hàng: (+84) 2462 59 22 25
  Giá NY: Liên hệ
  Giá bán: 1.200.000 đ
  Đặt muaChi tiết
 • Nhung Hươu Khô Nguyên Chiếc

  Nhung Hươu Khô Nguyên Chiếc

  Mã sản phẩm: NHKNC
  Số lượng: 0
  Tình trạng: Còn hàng
  Ngày đăng: 14/01/2017
  Tư vấn bán hàng: (+84) 2462 59 22 25
  Giá NY: Liên hệ
  Giá bán: Liên hệ
  Đặt muaChi tiết
 • Cao Ban Long Siberia

  Cao Ban Long Siberia

  Mã sản phẩm: CBLS
  Số lượng: 0
  Tình trạng: Còn hàng
  Ngày đăng: 14/01/2017
  Tư vấn bán hàng: (+84) 2462 59 22 25
  Giá NY: Liên hệ
  Giá bán: 1.200.000 VNĐ
  Đặt muaChi tiết
 • Viên Bổ Huyết Siberia

  Viên Bổ Huyết Siberia

  Mã sản phẩm: VBH
  Mô tả ngắn:

  VIÊN BỔ HUYẾT SIBERIA – Blood Tonic Siberia sản phẩm dành cho nữ

  Nội dung tóm tắt:

  Viên Bổ Huyết Siberia có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được tinh chiết bằng công nghệ hiện đại của Công ty Cổ phần Hóa Dược Việt Nam và được các chuyên gia của Eco Siberia kiểm soát chặt chẽ.

  Số lượng: 0
  Tình trạng: Còn hàng
  Ngày đăng: 21/06/2019

  VIÊN BỔ HUYẾT SIBERIA – Blood Tonic Siberia sản phẩm dành cho nữ

  Tư vấn bán hàng: (+84) 2462 59 22 25
  Giá NY: 350.000 đ
  Giá bán: 350.000 đ
  Tiết kiệm: Liên hệ
  Đặt muaChi tiết
Thống kê truy cập
Hotline: 096.98.96.777