Đối tác
hươu

Nội dung đang được cập nhật

Thống kê truy cập
GIỚI THIỆU

1. Lich sử phát triển.

ООО " ЭКО СИБИРЬ" hay Công ty TNHH ECO SIBERIA được thành lập tại thành phố novosibirsk thuộc vùng Siberia - Liên Bang Nga từ năm 2006. Công ty là đơn vị chuyên lập dự án và quản lý các trang trại lớn ở Siberia để nuôi hươu theo phương thức nuôi bán hoang dã nhằm khai thác và cung cấp nguyên liệu nhung hươu, gạc hươu cho các công ty sản xuất đông dược, thực phẩm chức năng tại Nga.  Ban lãnh đạo quyết định mở rộng thị trường nước ngoài bằng việc mở thêm Công ty ООО " ЭПОСТРОЙ"  tại thành phố Moscow vào ngày 13 tháng 05 năm 2008 nhằm đáp ứng nhiều tiện ích cho việc, xây dựng cơ sở hạ tằng thuộc ngành công nghiệp chăn nuôi và xin giấy phép xuất khẩu hàng sang các nước như Trung Quốc, Hông Kong và Hàn Quốc.  Những năm gần đây Công ty ООО " ЭПОСТРОЙ" đã - đang sản xuất và cho ra mắt nhiều dịch vụ và sản phẩm nổi tiếng cung cấp cho nhiều nước trên thế giới. Hiểu được giá trị củaquy trình khép kin của ngành nông nghiệp cũng như những nguyên liệu và các thành phẩm làm ra chúng tôi đã đưa các sản phẩm giá trị cao này về Việt Nam từ năm 2009 với mong muốn cung cấp cho thị trường nước nhà những sản phẩm giá trị. Sự chuyên nghiệp của Công ty TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM sẽ là địa chỉ tin cậy để các đối tác của mình đặt trọn niềm tin và hợp tác trên tinh thần các bên cùng “Thắng”.

2. Tầm nhìn chiến lược:

- Trở thành công ty có hệ thống bán lẻ quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện nhất Việt Nam.

- Xây dựng Ecosiberia Việt Nam trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.

- Xây dựng Ecosiberia Việt Nam trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả CB-NV của Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

- Thương hiệu ECOSIBERIA, ECOSIB, NHUNGHUOUSIBERIA (NHUNG HƯƠU SIBERIA), NHUNGHUOUNGA (NHUNG HƯƠU NGA)  trở thành thương hiệu thế giới trong lĩnh vực xây dựng / quản lý các cở sở hạ tầng trong nông nghiệp, và cung cấp số lượng lớn các nguyên liệu như nhung hươu, gạc hươu và các sản phẩm chiết xuất từ nhung hư

3. Giá trị cốt lõi:

- Sản phẩm đặc biệt khác người.

- Chất lượng phải tốt, phải làm từ thiên nhiên

- Nhân sự trọng đức cầu hiền

- Trách nhiệm xã hội chăm lo mỗi ngày.

4. Sứ mệnh:

Đã mang sản phẩm tốt đến xứ người, nay mang sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

5. Triết lý kinh doanh:

Để có được 3 yếu tố là Sản phẩm tốt, quảng bá tốt và bán hàng tốt. Là các yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của Eco Siberia Việt Nam.
"Sự thỏa mãn của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi."

 

Các giấy tờ của Công ty được cơ quan chức năng Liên Bang Nga cấp! 

Nguồn http://ecosiberia.vn

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM XIN GIỬ TỚI QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG, LỜI CHÚC MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG!

QUÝ ĐỐI TÁC QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM VÀ NGUYÊN LIỆU, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline:  096 98 96 777 0917 720 636

Tel/Fax: 84.4.6259 22 25
E-mail:   info@ecosiberia.com.vn, ecosiberi@gmail.com, nhunghuousiberia@gmail.com
Website:
 nhunghuounga.com / nhunghuousiberia.com / ecosiberia.vn / caobanlongsiberia.com

chantrang
^ Về đầu trang