Đối tác
hươu

Nội dung đang được cập nhật

Thống kê truy cập
Điều khoản và sử dụng

Các điều khoản và điều kiện

Trang web này là trang chính thống của Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam. Xin quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây.  

Sử dụng hợp pháp

     Không được phép chào bán, hoặc phân phối bất kỳ sản phẩm nào của trang web mà chưa được sự chấp thuận của chủ website hoặc copy nội dung, hình ảnh sản phẩm thông qua bất kỳ phương tiện nào.

Sự tuân thủ

    Khi bạn đặt mua hàng tại Website chúng tôi hiểu rằng bạn đã đồng ý với những quy định về Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ.

     Nếu chúng tôi phát hiện ra những vi phạm với những điều khoản này, chúng tôi có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay việc: Sử dụng Dịch vụ;  thỏa thuận sử dụng Dịch vụ. Website có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hành động vi phạm theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ info@ecosiberia.com.vn

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, logo, thông tin trên web này thuộc sở hữu của Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam và các  cá nhân/tổ chức khác đã được Website cho phép. Website cho phép bạn xem, tải về và in nội dung khi:

- Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, nếu sử dụng cho mục đích thương mại phải có sự chấp thuận của chủ website.

- Bạn không sao chép hình ảnh, xuất bản hoặc sửa lại Nội dung.

Giới hạn trách nhiệm

     Website sẽ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm gì đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp; Website; trang thiết bị và dữ liệu của bạn hoặc dữ liệu khách hàng do hackẻ xâm nhập hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Website. Website không chịu trách nhiệm nếu Dịch vụ hoặc Website bị xâm nhập bởi trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.

    Website không bảo đảm cũng như chịu trách nhiệm về kết quả của các giao dịch hoặc sử dụng mạng. Mọi việc liên quan đến các giao dịch của Website sẽ được giải quyết theo thỏa thuận sử dụng dịch vụ tương ứng giữa đơn vị phát hành website và bạn.

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM XIN GIỬ TỚI QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG, LỜI CHÚC MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG!

QUÝ ĐỐI TÁC QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM VÀ NGUYÊN LIỆU, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline:  096 98 96 777 0917 720 636

Tel/Fax: 84.4.6259 22 25
E-mail:   info@ecosiberia.com.vn, ecosiberi@gmail.com, nhunghuousiberia@gmail.com
Website:
 nhunghuounga.com / nhunghuousiberia.com / ecosiberia.vn / caobanlongsiberia.com

chantrang
^ Về đầu trang