Đối tác
hươu

Nội dung đang được cập nhật

Thống kê truy cập
Tin tức liên quan

HUYẾT HƯƠU, bí mật cho sắc đẹp, sức khỏe và tuổi thọ.

HUYẾT HƯƠU, bí mật cho sắc đẹp, sức khỏe và tuổi thọ.
Các nhà hiền triết phương Đông tin rằng các chế phẩm làm từ nhung hươu và huyết hươu có thể kéo dài thời gian sống của con người, trì hoãn sự lão hóa, cải thiện hình thành máu mới, mau lành vết thương, tăng cường sức khỏe.

Các nhà hiền triết phương Đông tin rằng các chế phẩm làm từ nhung hươu và huyết hươu có thể kéo dài thời gian sống của con người, trì hoãn sự lão hóa, cải thiện hình thành máu mới, mau lành vết thương, tăng cường sức khỏe.

 

Nhung hươuhuyết hươu là những món ăn được yêu thích nhất của người dân miền Bắc nước Nga. Dưới điều kiện khắc nghiệt của miền Bắc, hươu đỏ đấu tranh cho sự sống còn của mình, chính điều đó đã tạo ra một số lượng tối đa các hoạt chất sinh học có trong nhung hươu, huyết hươu...Điều này đã giải thích về sự bùng nổ số lượng dân bản địa tiêu thụ nhung hươu và huyết hươu. Các hoạt chất sinh học quan trọng có trong nhung hươu được cung cấp vào cơ thể giúp cho con người có thể thích nghi một cách dễ dàng hơn trong điều kiện khắc nghiệt của miền Bắc nước Nga ...

Quy trình khai thác huyết hươu khô.

Tại các nhà máy sản xuất máu khô, việc lấy mẫu máu diễn ra từ những chú hươu khỏe mạnh được chứng nhận theo tiêu chuẩn châu Âu.

Huyết hươu khô có tác động mạnh mẽ lên cơ thể con người do phạm vi ảnh hưởng rộng của các hoạt chất sinh học có trong huyết hươu. Thành phần của nó có chứa peptide, axit amin, hormon tăng trưởng và các yếu tố, nucleotide, chất khoáng và vitamin.

Huyết hươu dạng bột mịn

Huyết hươu khô là một nguồn cung cấp các axit amin và sắt có tác động tích cực đến việc sản sinh máu mới ở bệnh nhân thiếu máu, tăng tốc các quá trình phục hồi và độ bám dính sau chấn thương, gãy xương, nhiễu phẫu thuật.Cải thiện khả năng miễn dịch: giúp loại bỏ tình trạng bệnh có sẵn từ trước, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.

Phục hồi năng lực tinh thần và thể chất.

Kích thích các chức năng tình dục; kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Có tác động tích cực tới hệ thống thần kinh, có tác dụng hạ huyết áp động mạch; cải thiện độ đàn hồi mạch máu..

Ức chế các quá trình lão hóa, kích hoạt các quá trình tổng hợp và chuyển hóa muộn trong cuộc sống.

Thúc đẩy sự thích nghi của những vận động viên khi hoạt động với cường độ cao, cái thiện khả năng hoạt động của họ. khi đó tỉ lệ thích ứng cơ thể khi vận động được tăng lên.

Giấy chứng nhận nhà nước huyết hươu khô - Gemolen

Giấy kiểm nghiệm huyết hươu khô - Gemolen

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM XIN GIỬ TỚI QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG, LỜI CHÚC MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG!

QUÝ ĐỐI TÁC QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM VÀ NGUYÊN LIỆU, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline:  096 98 96 777 0917 720 636

Tel/Fax: 84.4.6259 22 25
E-mail:   info@ecosiberia.com.vn, ecosiberi@gmail.com, nhunghuousiberia@gmail.com
Website:
 nhunghuounga.com / nhunghuousiberia.com / ecosiberia.vn / caobanlongsiberia.com

chantrang
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
 
^ Về đầu trang