Đối tác
hươu

Nội dung đang được cập nhật

Thống kê truy cập
Tin tức liên quan

ĐỜI SỐNG CỦA NHỮNG CHÚ HƯƠU ĐỎ MARAL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

ĐỜI SỐNG CỦA NHỮNG CHÚ HƯƠU ĐỎ MARAL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Chúng có một bộ móng rộng với các cạnh sắc nét để đi bộ đều đặn trên tuyết và băng. Chúng cũng dùng chính bộ móng của mình để tìm thức ăn khi bị vùi sâu dưới băng tuyết

Hươu đỏ một trong những loài động vật cổ đại tôn kính trên trái đất. Nó xuất hiện khoảng 10 triệu năm trước đây. Các khu vực sống của hươu đỏ thưởng phải đủ lớn từ Trung Quốc, Tây Tạng, Mông Cổ, Nga và Tây Âu, Bắc Mỹ. Ông được giới thiệu đến các lục địa Australia và New Zealand. Tuyệt vời bắt và sống ở đó cho đến ngày nay.

(hình ảnh minh họa)

 

Hươu đỏ trong tự nhiên thường sống thành một nhóm con cái và những chú hươu con, những con đực thường thích sống một mình hoặc sống cùng một nhóm nhỏ gồm các con đực với nhau. Thức ăn của hươu chủ yếu là các loại cỏ thơm và các loại hạt như hạt dẻ, nấm, địa y và các loại thảo dược…thức ăn của hươu đa dạng theo từng mùa

 

Chúng có một bộ móng rộng với các cạnh sắc nét để đi bộ đều đặn trên tuyết và băng. Chúng cũng dùng chính bộ móng của mình để tìm thức ăn khi bị vùi sâu dưới băng tuyết. Hươi Đỏ là loài hươu không giống như những loài khác, chúng có sừng ở cả con đực và con cái. Mỗi mùa thu, chúng đi lang thang trong vùng lãnh nguyên của rừng Taiga, ở đó chúng tìm kiếm nguồn thực phẩm và bảo vệ mình khỏi lạnh khắc nghiệt của khí hậu nơi đây.

(hình ảnh minh họa)

 

Hươu Đỏ có tầm quan trọng lớn trong nền kinh tế, đặc biệt là các nước như Nga, Mông Cổ, New Zealand, Bắc Mỹ. Chúng cung cấp thực phẩm, quần áo và là một phương tiện “giao thông vận tải” quan trọng. Đặc biệt Nhung hươu có đặc tính chữa bệnh độc đáo đã được ưa chuộng từ ngàn xưa, một loại thượng dược quý báu mà thiên nhiên ban tặng cho con người. 

 

Trên một trang trại ở Altai hươu nuôi, hươu phân loài, đặc biệt là cho gạc. Quá trình cắt nhung diễn ra khá đau đớn nhưng không gây tử vong. Thời điểm cắt nhung hươu tốt nhất là sau 45 đến 60 ngày kể từ khi nhung hươu bắt đầu mọc, lúc này thành phần và các dưỡng chất có trong nhung hươu đầy đủ nhất và tốt nhất để thu hoạch.

 

Sau khi chọn được những chú hươu có bộ nhung đạt tiêu chuẩn thu hoạch thì lùa chúng vào chuồng, cố định đầu chúng lại rồi tiến hành cắt nhung hươu bằng những dụng cụ chuyên dụng. Toàn bộ thủ thuật mất khoảng ba phút. Cắt nhung phải rất tinh tế vì đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm. nhanh chóng dùng ống thủy tinh để hứng huyết hươu phun ra từ về cắt, huyết hươu vừa hứng sẽ đem đi sấy khô để làm thuốc chữa bệnh cho con người.

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM XIN GIỬ TỚI QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG, LỜI CHÚC MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG!

QUÝ ĐỐI TÁC QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM VÀ NGUYÊN LIỆU, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline:  096 98 96 777 0917 720 636

Tel/Fax: 84.4.6259 22 25
E-mail:   info@ecosiberia.com.vn, ecosiberi@gmail.com, nhunghuousiberia@gmail.com
Website:
 nhunghuounga.com / nhunghuousiberia.com / ecosiberia.vn / caobanlongsiberia.com

chantrang
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang